CÁC DÒNG LỐP MICHELIN BEST-SELLER TẠI LỐP XE HẢI TRIỀU

Đối với các “fan cứng” nhà Michelin, ắt hẳn cái tên Lốp xe Hải Triều vẫn luôn là địa điểm quen thuộc mỗi khi cần chăm sóc cho xế yêu.
Dưới đây là một số dòng Michelin luôn nằm trong “TOP PICK” của các anh em khi đến thay vỏ tại Lốp xe Hải Triều.

Dòng lốp Michelin Energy XM2+

✅Michelin Energy XM2+
Dòng lốp ô tô cung cấp khả năng dừng siêu nhanh, quãng đường phanh ngắn hơn cả khi lốp còn mới và khi lốp đã mòn. Phù hợp kinh tế và tương thích với nhiều dòng xe du lịch, xe gia đình.

Michelin Energy XM2+

Dòng lốp Michelin Primacy (3ST/4ST/SUV+)

✅Michelin Primacy (3ST/4ST/SUV+)
Chưa có dòng lốp nào vượt được độ êm và chống ồn của Michelin Primacy. Cam kết đem lại cho bạn sự thoải mái và khả năng phanh an toàn trên cả đường ướt lẫn đường khô.

Michelin Energy XM2+

Dòng lốp Michelin Pilot Sport (4/5)

✅Michelin Pilot Sport (4/5)
Được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu suất lái. Giúp bạn khơi dậy đam mê lái xe cùng độ an toàn bền bỉ. Đây là dòng lốp có độ bám tốt nhất trên đường khô, hiệu suất phanh dẫn đầu trên đường ướt, kể cả khi lốp đã mòn.

Michelin Pilot Sport (4/5)

 

Dòng lốp Michelin Agilis 3

Michelin Agilis 3: Mệnh danh là “bạn thân” của những chiếc xe thương mại và tải nhẹ, Michelin Agilis 3 luôn sẵn sàng đồng hành và đem đến cho bạn hiệu suất An toàn – Bền bỉ ngay từ những vòng lăn đầu tiên.

Michelin Agilis 3

➡️ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG LỐP XE HẢI TRIỀU:
Xem chi tiết tại đây
☎️Hotline tổng: 096 421 79 79

——————
????HẢI TRIỀU tự hào là nhà phân phối chính hãng của MICHELIN – là 1 trong những Trung tâm Michelin Car Service lớn nhất tại khu vực miền Nam