Đánh Giá Nhanh Lốp Hankook Ventus Prime3 K125 Và Michelin Primacy 4

Đánh Giá Nhanh Lốp Hankook Ventus Prime3 K125 Và Michelin Primacy 4

Đây là bài review giữa hai loại lốp mùa hè, Hankook Ventus Prime3 K125 và Michelin Primacy 4. Cả hai loại lốp đều đã được thử nghiệm bởi nhiều tổ chức khác nhau và trong bài đánh giá này, Lốp Xe Hải Triều sẽ nêu bật điểm mạnh và điểm yếu dựa trên kết quả thử nghiệm của chúng.

Đánh giá nhanh Hankook Ventus Prime3 K125 và Michelin Primacy 4

Hankook Ventus Prime3 K125

Lốp Hankook Ventus Prime3 K125
Lốp Hankook Ventus Prime3 K125

Hankook Ventus Prime3 K125 là loại lốp mùa hè được sản xuất tại Indonesia. Được sử dụng cho: Honda City, Suzuki Swift, Honda Jazz, Toyota Vios,… Mặc dù không có mẫu lốp nào trước đây nhưng nó đã được thay thế bằng loại lốp Hankook Ventus Prime 4 mới hơn. Hankook Prime 3 được nhiều khách hàng đánh giá cao khi thay lốp tại Hải Triều.

Trong nhiều thử nghiệm khác nhau, Hankook Ventus Prime3 K125 nhận được điểm cao ở khả năng phanh khô, vào cua mượt trong đường ướt và khả năng xử lý đường khô tốt. Tuy nhiên, hiệu suất phanh ướt của nó chưa được tối ưu. Xét về vị trí trong các bài kiểm tra, lốp nằm trong top 10 và thường đứng thứ năm hoặc thứ sáu.

Xem thêm các sản phẩm lốp tại Hải Triều.

Michelin Primacy 4

Lốp Michelin Primacy 4
Michelin Primacy 4

Michelin Primacy 4 là loại lốp du lịch mùa hè được sản xuất tại Thái Lan. Đây là sản phẩm kế thừa của lốp Michelin Primacy 3 trước đó. Loại lốp này được Hải Triều đánh giá rất cao và thường được khách hàng lựa chọn. Lốp Michelin Primacy 4 có khả năng phanh trên đường khô, độ bền, tiếng ồn bên trong và khả năng xử lý đường ướt tuyệt vời.

Primacy 4 cũng hoạt động tốt trong các thử nghiệm lốp. Chiếm vị trí đầu tiên trong nhiều thử nghiệm ở các tổ chức khác nhau. Nhìn chung, Michelin Primacy 4 là dòng lốp touring mùa hè được đánh giá cao. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc Liên hệ cho Lốp Xe Hải Triều để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm các sản phẩm lốp của Michelin.

Tóm lại, cả hai loại lốp đều hoạt động tốt trong điều kiện khô ráo. Trong đó Hankook Ventus Prime3 K125 hoạt động tốt nhất khi phanh khô, xử lý tốt trên đường khô và có thể cua vòng trong đường ướt. Tuy nhiên, Michelin Primacy 4 hoạt động đặc biệt tốt trong điều kiện ẩm ướt. Tự hào về hiệu suất tổng thể tốt trong các thủ nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại lốp có khả năng xử lý đường ướt tốt thì Michelin Primacy 4 có thể là một lựa chọn. Mặt khác, nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến hiệu suất khô ráo và vào cua chặt chẽ thì Hankook Ventus Prime3 K125 là một lựa chọn tối ưu.