Lốp Ô Tô BFGoodrich Có Tốt Không? | Giá Khuyến Mãi 2024

Hãng lốp xe ô tô BF Goodrich

Dòng lốp All Terrain T/A KO2

Lịch sử hình thành của hãng lốp xe ô tô BFGoodrich

BFGoodrich được thành lập vào năm 1870 bởi Benjamin Franklin Goodrich. Cái tên của hãng cũng lấy từ tên của ông. Ban đầu, công ty chỉ sản xuất lốp xe cho xe đạp. Sau đó, BFGoodrich bắt đầu mở rộng sản xuất lốp xe ô tô và các sản phẩm cao su khác.

Năm 1895, BFGoodrich giới thiệu lốp xe không săm đầu tiên trên thế giới. Loại lốp này giúp cải thiện khả năng lái xe và an toàn trên đường.

Năm 1900, BFGoodrich trở thành nhà cung cấp lốp xe chính thức cho Thế vận hội Olympic Paris. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của BFGoodrich, giúp công ty khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Trong những năm tiếp theo, BFGoodrich tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh. Công ty đã mua lại một số nhà sản xuất lốp xe nổi tiếng khác, bao gồm Firestone (Mỹ) vào năm 1988 và Sumitomo Rubber Industries (Nhật Bản) vào năm 2004.

Hiện nay, BFGoodrich là một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới, với doanh thu hàng năm hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ. Công ty có hơn 10 nhà máy sản xuất tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của BFGoodrich

BFGoodrich sản xuất các loại lốp xe cho ô tô, xe tải, xe buýt, xe máy, xe đạp,… Các sản phẩm của BFGoodrich được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu suất.

Một số dòng lốp xe ô tô nổi tiếng của BFGoodrich bao gồm:

Advantage Touring T/A:

Là dòng lốp cao cấp, mang lại cảm giác lái êm ái và thoải mái.

Advantage Touring T_A


All Terrain T/A KO2:

FGoodrich All-Terrain T/A KO2 là dòng lốp đa địa hình cao cấp của thương hiệu BFGoodrich. Lốp được thiết kế để mang đến khả năng bám đường vượt trội trên mọi địa hình, từ đường nhựa đến đường đất, cát, bùn, tuyết.

All Terrain T/A KO2
All Terrain T/A KO2

Lốp hoạt động mạnh mẽ nhất trên mọi địa hình. BFGoodrich All-Terrain T/A KO2 có khả năng bám đường linh hoạt, dành cho những cuộc phiêu lưu trên đường thường và đường địa hình[1][2]. Để khám phá, trải nghiệm và chinh phục.

Dòng xe phù hợp với loại lốp này:

Lốp BFGoodrich All-Terrain dành cho xe 4×4, SUV và xe tải nhẹ

Công nghệ đặc trưng trên dòng lốp:

1. Hông lốp chắc khỏe

Cao su vai lốp dày hơn và kéo dài giúp bảo vệ lớp bố thép, đồng thời giúp chống lại tình trạng bị rách và cắt ở phần hông lốp do ngoại vật, ngay cả khi lái xe trên những địa hình khắc nghiệt nhất.

2. ám đường linh hoạt trên mọi địa hình

Lốp BFGoodrich All-Terrain T/A KO2 có rãnh gai phụ tự khóa 3-D giúp bám trên đường xấu vượt trội. Công nghệ thanh chống bám bùn và các khối gai so le trên vai lốp giúp mang đến khả năng bám đường linh hoạt trên sỏi, bùn, đá và tuyết dày.

3. Gai lốp bền bỉ

Bề mặt tiếp xúc của gai lốp được cải tiến giúp phân bổ áp lực tốt hơn, lốp mòn đều hơn và bền hơn. Thiết kế gai nảy đá cùng các múi gai liên kết và tự khóa mang lại cho các khối gai độ ổn định, giúp chống lại hiện tượng mòn bất thường.

Lốp BFGoodrich All-Terrain T/A KO2 phù hợp với những người lái xe thường xuyên di chuyển trên các địa hình khắc nghiệt, như off-road, đi dã ngoại, cắm trại,… lốp lâu hơn và quãng đường đi được dài hơn, trên đường thường, đường địa hình và trong mọi loại thời tiết.

Rugged Trail T/A:

Là dòng lốp địa hình, mang lại khả năng bám đường tốt trên địa hình gồ ghề.

Rugged Trail T_A
Rugged Trail T_A

Touring T/A:

Là dòng lốp đường trường, mang lại khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Touring T_A
Touring T_A

G-Force Sport Comp-2:

Là dòng lốp thể thao, mang lại cảm giác lái phấn khích và khả năng xử lý linh hoạt.

G-Force Sport Comp-2
G-Force Sport Comp-2

Các thành tích đạt được của hãng

BFGoodrich đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành lốp xe, bao gồm:

  • Giải thưởng Thương hiệu lốp xe tốt nhất thế giới do World Branding Forum trao tặng trong 3 năm liên tiếp (2021-2023).
  • Giải thưởng Lốp xe của năm do tạp chí Consumer Reports trao tặng trong 1 năm (2023).
  • Giải thưởng Lốp xe địa hình tốt nhất do tạp chí Consumer Reports trao tặng trong 5 năm liên tiếp (2018-2023).

BFGoodrich là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, với bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu đời. Các sản phẩm của BFGoodrich được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu suất.