Hãng lốp xe ô tô Michelin

Hãng lốp xe ô tô Bridgestone

Hãng lốp xe ô tô Pirelli

Hãng lốp xe ô tô Kumho

Hãng lốp xe ô tô BFGoodrich

Hãng lốp xe ô tô Goodyear

Hãng lốp xe bán tải/ SUV Cooper Tire

Hãy đến Lốp Xe Hải Triều ngay hôm nay để khám phá một thế giới lốp ô tô đa dạng và chất lượng! Với hàng trăm sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc lốp phù hợp nhất cho xe của bạn.

Cửa hàng lốp xe ô tô Hải Triều
Cửa hàng lốp xe ô tô Hải Triều

Lốp xe ô tô là gì?

Lốp ô tô, hay còn được gọi là vỏ ô tô, là thành phần quan trọng trên xe chịu trách nhiệm chịu tải toàn bộ trọng lượng, hàng hóa và hành khách trên xe. Là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, lốp truyền tải mọi quyết định của người lái, bao gồm khởi động, tăng giảm tốc, chuyển hướng và dừng lại. Ngoài ra, lốp còn đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm khi lái xe, bảo đảm sự êm ái cho hành khách, giảm thiểu tiếng ồn và cung cấp độ bám đường.

Các thông số cơ bản của lốp ô tô?

Thông số cơ bản của lốp ô tô bao gồm độ rộng mặt lốp, bề dày lốp, đường kính mâm xe (vành xe), chỉ số tốc độ và chỉ số tải trọng.

Các loại lốp ô tô bạn cần biết

Có hai loại lốp ô tô phổ biến là lốp không săm và lốp có săm. Tuy nhiên, hầu hết các xe con hiện nay đã chuyển sang sử dụng lốp không săm do ưu việt của nó. Sự so sánh giữa hai loại lốp này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao lốp không săm được ưa chuộng.

Các thương hiệu lốp xe ô tô uy tín

Trên thị trường có nhiều hãng lốp để bạn lựa chọn, tuy nhiên, dưới đây là một số hãng lốp uy tín mà bạn nên cân nhắc: Michelin, Bridgestone, Goodyear, Dunlop, Kumho, Hankook, Continental, Pirelli, Toyo. Những thương hiệu này đã tồn tại lâu năm và được nhiều người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy.

Nhập thông tin để nhận giá tốt nhất

    CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI