MÂM FUEL OXIDE D799

MÂM FUEL OXIDE D799

  • Đen
  • 17in
Mỗi mâm: Liên Hệ

Tổng cộng: Liên Hệ

 

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

D799
Màu Matte Black
Kích thước mâm 17 inches
Số lỗ ốc 6
Khoảng cách giữa các ốc
Độ lồi trung tâm bánh(offset)

Liên hệ địa chỉ Hải Triều gần nhất để nhận báo giá mâm: https://lopxehaitrieu.vn/lien-he/

Giới thiệu mâm Fuel

Mâm Fuel được sản xuất tại Mỹ và là một thương hiệu mâm xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2009 bởi hai anh em có tên là Houman và Babak Kashani. Trước khi thành lập Fuel, hai anh em Kashani đã có kinh nghiệm trong ngành sản xuất mâm xe hơi.

Mâm Fuel + lốp Fuel
Mâm Fuel + lốp Fuel

Với niềm đam mê và tầm nhìn xa, họ quyết định thành lập thương hiệu Fuel với mục tiêu tạo ra các mâm xe chất lượng cao và độc đáo. Sau khi thành lập, Fuel đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường.

Các mâm xe của Fuel được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Fuel cung cấp các loại mâm xe phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, từ xe thể thao đến xe bán tải và SUV. Hiện nay, Fuel là một trong những thương hiệu mâm xe hơi được ưa chuộng nhất trên thế giới, với các sản phẩm được phân phối rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mâm Fuel có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ kiểu dáng cổ điển đến kiểu dáng hiện đại, giúp cho người dùng có thể lựa chọn một kiểu mâm phù hợp với phong cách của mình. Ngoài ra, Fuel cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến để sản xuất các mâm xe của mình, giúp tăng độ bền và độ chính xác của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ mâm xe chất lượng cao và đẹp mắt, thì mâm Fuel là một lựa chọn tuyệt vời.

...