Độ Mâm, Lốp Xe Jeep Gladiator

Độ Mâm, Lốp Xe Jeep Gladiator

Nâng cấp ngoại hình khủng long đỏ Jeep gladiator mới hầm hố hơn với Mâm + Vỏ Fuel offroad tại lốp xe Hải Triều

Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL

Thông tin Combo độ:

Xe Jeep Gladiator (JT)

  • MÂM FUEL D546 ASAULT
  • 20×10 | (5×114.3) / (5×127) | ET -18

Jeep Gladiator (JT) mới với nâng cấp ngoại hình đầy ấn tượng đã trở nên hầm hố hơn với bộ Mâm Fuel D546 Assault. Bộ mâm này không chỉ mang lại sự mạnh mẽ mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho chiếc xe, thể hiện sự cá tính và đẳng cấp của người sở hữu.

Bộ mâm này không chỉ thích hợp cho Jeep Gladiator mà còn tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cá nhân chủ xe và hiệu suất của xe. Với ET -18, bộ mâm Fuel Offroad D546 Assault giúp tạo ra một vẻ ngoại hình mạnh mẽ và đầy uy lực cho chiếc xe, khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động đầy ấn tượng.

Hãy để Lốp Xe Hải Triều giúp bạn nâng cấp ngoại hình của Jeep Gladiator và biến nó thành một siêu phẩm đỉnh cao của sự thể thao và cá tính trên đường.

Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL Liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí!Combo độ xe Jeep Gladiator (JT) mâm lốp FUEL