Lốp Cooper Discoverer STT Pro

Lốp Cooper Discoverer STT Pro

Liên hệ: 0964 21 7979

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Discoverer STT Pro
Thương hiệu lốp Cooper Tire
Dòng gai Quanh năm
Kích thước lốp 17 inches -> 18 inches
Độ rộng lốp 265mm -> 315mm
Kích thước mâm xe- 17 inches -> 18 inches
Rãnh lốp Non Directional
Xuất xứ USA
Loại lốp Off-road
Chỉ số tải trọng 121 -> 125
Chỉ số tốc độ Q

Tham khảo cách đọc thông số lốp xe ô tô

*Xem chỉ số tải trọng của lốp xe ô tô

**Xem chỉ số tốc độ của lốp xe ô tô

Bảng Size Lốp Cooper Discoverer STT Pro

RIM KÍCH CỠ LI&SI
R17 265/70R17 121/118Q
R17 285/70R17 121/118Q
R17 315/70R17 121/118Q
R18 275/65R18 123/120Q
R18 285/65R18 125/122Q

Giới thiệu hãng Cooper Tire:

Cooper Tire & Rubber có nguồn gốc từ năm 1914 tại Akron, Ohio. Qua nhiều thập kỷ, Cooper đã phát triển Cooper Creed: “hàng hóa tốt, công bằng và thỏa thuận công bằng”. Với sự hiện diện ở hàng chục quốc gia và lọt vào danh sách Fortune 500, những giá trị đó tiếp tục định hướng cho Cooper cho đến ngày nay. Cooper cung cấp lốp cho xe sedan, xe tải nhỏ, crossover, xe tải nhẹ và SUV, với các thiết kế lốp dành cho mọi mùa, mùa đông, mọi địa hình và du lịch, Mỗi loại đều có cùng sự cống hiến cho chất lượng và tính toàn vẹn, vốn là ngôi sao dẫn đường của Cooper cho tất cả những điều này năm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc lốp chất lượng tuyệt vời mà không tốn quá nhiều tiền thì bạn không thể sai lầm với Cooper.

Hãng lốp Cooper Tire đã chọn Hải Triều là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đơn vị có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành lốp xe. Hải Triều sở hữu mô hình dịch vụ kết hợp quan trọng trong ngành ôtô như: Thay vỏ – Lốp, Thay mâm, chăm sóc lốp, bảo dưỡng nhanh ôtô, phụ kiện, có phòng chờ thư giãn cho khách hàng… Nhà phân phối này cũng có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo theo tiêu chuẩn.

Lốp Cooper Discoverer STT Pro
Lốp Cooper Discoverer STT Pro

Cooper Discoverer AT3 LT: Hoàn hảo trên mọi địa hình

Lốp xe bán tải Cooper Discoverer STT Pro All Season là một trong những sản phẩm lốp địa hình cực độ mà Cooper mang đến cho bạn, và đây là lốp đỉnh nhất dành cho mọi mùa trong danh mục của họ, mang lại hiệu suất vượt địa hình đáng kinh ngạc mà không làm giảm độ bám đường trên đường phố. Lốp Discoverer STT Pro mang đến hiệu suất vượt địa hình hàng đầu trong phân khúc, giúp những người yêu thích địa hình khắc nghiệt thách thức mọi khó khăn.

Công nghệ lốp Armor Tek3 được cấp bằng sáng chế đã được tích hợp để tăng cường sức mạnh cho lớp lốp, từ đó tạo thêm khả năng chống lại hỏng hóc khi lái xe qua những tảng đá và địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Lốp Discoverer STT Pro đi kèm với cao su được chế tạo để đối phó với việc rách và hỏng từ đá và các chướng ngại vật trên đường.

Một số điểm nổi bật của lốp này bao gồm:

  • Thiết kế bên lốp ROCK CLIMBER SIDEWALL với lực kéo tối đa, giúp vượt qua ngay cả những chướng ngại vật khó khăn nhất, nhờ có “Climber Cleats” sâu và các Rãnh Flex tích hợp vào bên lốp giúp bám chặt lấy những tảng đá gồ ghề và đào qua lớp bùn dày.
  • Các rãnh MUD SLINGERS 2.0 sâu và rộng với các rãnh bổ sung trên khắp bề mặt lốp, giúp bạn có khả năng bám đường tốt hơn để vượt qua và giúp làm sạch liên tục bùn dày khỏi lốp.
  • Công nghệ EARTH DIGGERS có thể đối phó với địa hình phức tạp bằng các khối lớn có xẻng bùn xen kẽ để đào mạnh vào đất mềm, cát hoặc bùn dính.
  • CÔNG NGHỆ GIÁP ĐÁ mang lại độ bền tối đa với các rãnh, đường gờ và các cạnh được thiết kế để giúp bảo vệ khỏi đá và mảnh vụn sắc nhọn, đồng thời đẩy đá kẹt ra ngoài.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí.